Cập nhật: 03/02/2020 01:42:49
Tổng công ty Điện lực - TKV trồng 20 ngàn cây xanh trong ngày đầu ra quân hưởng ứng Tết trồng cây

 Nguồn: vinacomin.vn

Hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, ngày 31/1/2020, cán bộ công nhân Tổng công ty Điện lực - TKV đã đồng loạt ra quân trồng cây xanh tại khuôn viên và các khu vực đổ xỉ thải các nhà máy nhiệt điện trực thuộc Tổng công ty.

Tổng công ty Điện lực - TKV lấy địa điểm tại Công ty Nhiệt điện Cẩm Phả - TKV làm nơi tập trung phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2020 để tuyên truyền vận động công nhân, cán bộ các công ty, đơn vị trực thuộc hưởng ứng sâu rộng. Tới dự và chứng kiến lễ phát động có đại diện các đồng chí lãnh đạo thành phố Cẩm Phả; lãnh đạo phường Cẩm Thịnh cùng các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty, Công ty, đơn vị trực thuộc và đông đảo cán bộ công nhân Công ty Nhiệt điện Cẩm Phả -  TKV.

Phát biểu tại lễ phát động, ông Ngô Trí Thịnh, Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực - TKV nhấn mạnh, với mục tiêu xanh hóa các khu vực đất trống, nhất là các vực bãi đổ xỉ thải, các nhà máy sẽ tích cực trồng cây xanh, coi đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác bảo vệ môi trường. Các đơn vị cần quan tâm và tổ chức trồng cây xanh đạt hiệu quả. Không chỉ trồng mà phải chăm sóc tốt để cây phát triển khỏe mạnh.

Ngay trong ngày đầu ra quân, cán bộ công nhân Công ty Nhiệt điện Cẩm Phả - TKV đã trồng 20 ngàn cây phi lao tại khu vực bãi đổ xỉ thải. Trước đó, công nhân, cán bộ Công ty cũng đã hoàn thành trồng 20 ngàn cây phi lao tại khu vực này, nâng tổng số cây phi lao được trồng lên đến 40 ngàn cây xanh tại khu vực bãi đổ xỉ thải nhà máy. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng được Công ty đề ra, thể hiện nỗ lực cao của công nhân cán bộ Công ty trong việc bảo vệ môi trường xung quanh khu vực nhà máy, nhất là khu vực đổ xỉ thải.

Sau lễ phát động, các công ty trực thuộc Tổng công ty Điện lực - TKV cũng sẽ đồng loạt ra quân trồng cây xanh tại các khu vực nhà máy đơn vị mình quản lý.

Một số hình ảnh:

 

Hùng Hải

 

 

 

Thông báo